1. Trang chủ
  2. chevron_right
  3. Truyền thông
  4. chevron_right
  5. Tin tức & sự kiện
  6. chevron_right
  7. ACTIV Và Công Ty TNHH Sự Kiện Truyền Thông Hải Đăng Ký Hợp Tác Toàn Diện.

ACTIV Và Công Ty TNHH Sự Kiện Truyền Thông Hải Đăng Ký Hợp Tác Toàn Diện.

Sáng ngày 25/6/2024, Công ty Cổ phần Công nghệ chống giả Việt Nam đã tổ chức thành công Hội thảo “Tiêu chí truy suất nguồn gốc theo Thông tư 02/2024/TT-BKHCN, xúc tiến thương mại quốc tế”. Tại Hội thảo, Công ty đã trình bày giải pháp công nghệ truy vết hàng hóa mang tên True Data, với mục tiêu bảo vệ uy tín và thương hiệu của các doanh nghiệp, cũng như quyền lợi của người tiêu dùng.

Thông tư 02/2024/TT-BKHCN Thông tư 02/2024/TT-BKHCN ngày 28/3/2024 của Bộ Khoa học và Công nghệ  về tiêu chí truy suất nguồn gốc đã đóng góp quan trọng trong việc xác định nguồn gốc và chất lượng của các sản phẩm. Theo thông tư này, các doanh nghiệp phải cung cấp thông tin chi tiết về nguồn gốc, quy trình sản xuất và công nghệ sử dụng để đảm bảo tính minh bạch và đáng tin cậy cho người tiêu dùng.

Luật sư Phạm Văn Thọ, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Công nghệ chống giả Việt Nam – ACTIV

Phát biểu khai mạc Hội thảo, Luật sư Phạm Văn Thọ, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Công nghệ chống giả Việt Nam – ACTIV cho biết: Giải pháp True Data đóng vai trò quan trọng trong việc truy vết và xác minh nguồn gốc của hàng hóa. Với việc áp dụng công nghệ blockchain, True Data cho phép lưu trữ thông tin về quá trình sản xuất, vận chuyển và lưu trữ hàng hóa trên một hệ thống không thể chỉnh sửa. Điều này giúp người tiêu dùng có thể kiểm tra và xác nhận rõ ràng nguồn gốc của sản phẩm mình mua. Đồng thời, True Data cũng giúp doanh nghiệp đối phó với các vấn đề liên quan đến hàng giả, hàng nhái hoặc hàng kém chất lượng. Với việc xác minh nguồn gốc chính xác, doanh nghiệp có thể tăng cường niềm tin từ phía người tiêu dùng và bảo vệ thương hiệu của mình trên thị trường quốc tế.

Công ty CP Công Nghệ Chống Giả Việt Nam (ACTIV) đã ký hợp tác toàn diện với Công ty TNHH Sự Kiện Truyền Thông Hải Đăng

Cũng tại hội thảo, Công ty CP Công Nghệ Chống Giả Việt Nam (ACTIV) đã ký hợp tác toàn diện với Công ty TNHH Sự Kiện Truyền Thông Hải Đăng. Hợp tác giữa ACTIV và Công ty Sự Kiện Truyền Thông Hải Đăng hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích cho cả hai bên. ACTIV, một công ty chuyên về công nghệ chống giả, sẽ đóng góp kiến thức và kinh nghiệm của mình để cùng Công ty Hải Đăng xây dựng và phát triển thị trường. Cùng với đó, Công ty sự kiện truyền thông Hải Đăng (Hai Dang Media) hiện đang được dẫn dắt bởi CEO kiêm Đạo diễn Minh Hằng. Với hơn 16 năm kinh nghiệm xây dựng và quản trị thương hiệu, Minh Hằng được biết đến là “Bà trùm Branding” đồng thời cũng là Đại sứ truyền thông. có sự hiểu biết sâu sắc về ngành truyền thông và sự kiện, sẽ mang đến cho ACTIV những cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Với sự kết hợp của hai đơn vị có sức mạnh và kinh nghiệm riêng,  hợp tác này sẽ mang lại những giải pháp và dịch vụ tốt nhất cho thị trường, đồng thời tạo ra sự phát triển bền vững cho cả ACTIV và Công ty Hải Đăng.

CÙNG CHUYÊN MỤC

null