CÂU CHUYỆN ACTIV

VỀ CÔNG TY

null

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CHỐNG GIẢ VIỆT NAM

“Mang sản phẩm thật đến mọi nhà”

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý Doanh nghiệp

Công ty Cổ phần Công nghệ Chống giả Việt Nam (ACTIV) xin gửi tới Quý doanh nghiệp lời chào trân trọng nhất!

Hàng giả, hàng nhái đang là một vấn đề nghiêm trọng đối với nền kinh tế Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung. Do đó, việc chọn lựa giải pháp truy xuất nguồn gốc nhằm chống hàng giả, hàng nhái một cách có hiệu quả là vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Đứng trước yêu cầu chung của nền kinh tế, các chuyên gia về công nghệ chống giả đã đưa ra rất nhiều giải pháp để hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc chống hàng giả. Tuy nhiên, không phải giải pháp nào cũng phù hợp với các hoạt động kinh doanh đặc thù của doanh nghiệp và không phải giải pháp nào cũng đảm bảo được tính hiệu quả và bền vững trong việc chống lại hàng giả, hàng nhái.

Công ty cổ phần Công nghệ Chống giả Việt Nam là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ công nghệ thông tin, phân phối và cung ứng sản phẩm phần mềm. Sau một thời gian phát triển và hoạt động, nghiên cứu, tìm hiểu thực trạng hàng hóa lưu thông trên thị trường hiện nay. Công ty cổ phần Công nghệ Chống giả Việt Nam đã thấu hiểu những trăn trở, khó khăn của doanh nghiệp trong nền kinh tế thị trường vì vừa đẩy mạnh sản xuất, tiêu thụ hàng hóa, vừa chống chọi lại nạn hàng giả, hàng nhái. Người tiêu dùng hằng ngày đối mặt với việc mua phải hàng không chính hãng.

Công ty cổ phần Công nghệ Chống giả Việt Nam đã tiếp cận rất nhiều giải pháp công nghệ chống giả từ công nghệ nước như: Công nghệ nhiệt phát sáng, công nghệ mã số mã vạch, công nghệ mã QR code, mã QR code bảo mật có mã số định danh… Nhưng đến khi tiếp cận được với giải pháp chống giả Truedata thì Công ty cổ phần Công nghệ Chống giả Việt Nam thấy rằng giải pháp công nghệ chống giả Truedata là giải pháp tối ưu vì truy xuất nguồn gốc hàng hoá bằng công nghệ chip, hợp chuẩn GS1 đáp ứng Hội nhập Quốc tế, giải pháp công nghệ chống giả Truedata được vận hành theo cơ chế “đường đi của sản phẩm song song với đường đi của dữ liệu”.

Dữ liệu về sản phẩm được tạo ra tự động khi sản phẩm được vận chuyển hay phân phối đến người tiêu dùng, thông qua các trạm nhập – xuất được lắp đặt trên hành trình lưu thông sản phẩm. Với khả năng truy vết, giải pháp công nghệ chống giả Truedata giúp cho Doanh nghiệp nhận biết được sản phẩm của mình có bị làm giả hay không, giúp người tiêu dùng đánh giá được sản phẩm và quyết định trong việc lựa chọn mua sản phẩm.

Từ các tính năng ưu việt như trên nên Công ty cổ phần Công nghệ Chống giả Việt Nam đã Quyết định hợp tác toàn diện cùng Công ty Cổ phần Truedata để đưa giải pháp công nghệ chống giả Truedata đến tay Doanh nghiệp và Người tiêu dùng nhằm Mang sản phẩm thật đến mọi nhà.

Công ty cổ phần Công nghệ Chống giả Việt Nam rất mong được hợp tác đồng hành cùng Quý doanh nghiệp trong bảo vệ thương hiệu và quyền lợi người tiêu dùng. Một lần nữa xin kính chúc Quý doanh nghiệp luôn thành công, ngày càng lớn mạnh và phát triển bền vững.

Trân trọng!

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH

null
Công ty cổ phần Công nghệ Chống giả Việt Nam (ACTIV) rất mong được hợp tác đồng hành cùng Quý doanh nghiệp trong bảo vệ thương hiệu và quyền lợi người tiêu dùng.

Ngày 18/11/2020, Chi nhánh Trung tâm Công nghệ Chống hàng giả Việt Nam tại TP.HCM (ACT-HCM) ra đời nhằm tăng cường và góp phần ngăn chặn hàng giả, hàng nhái tại thị trường TP.HCM và mở rộng ra các tỉnh phía Nam.

TẦM NHÌN

null

HỆ THỐNG QUẢN TRỊ

null

PHỦ SÓNG VĂN PHÒNG 63 TỈNH THÀNH

null

BẢO HIỂM RỦI RO

null

ĐỒNG HÀNH CÙNG ACTIV

null

HOẠT ĐỘNG CỦA ACTIV

null