1. Trang chủ
  2. chevron_right
  3. Truyền thông
  4. chevron_right
  5. Hoạt động lãnh đạo
  6. chevron_right
  7. CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CHỐNG GIẢ VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG “HỘI CHỢ NÔNG SẢN VIỆT NAM – KẾT NỐI TOÀN CẦU 2023” TRÊN NỀN TẢNG TRỰC TUYẾN

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CHỐNG GIẢ VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG “HỘI CHỢ NÔNG SẢN VIỆT NAM – KẾT NỐI TOÀN CẦU 2023” TRÊN NỀN TẢNG TRỰC TUYẾN

“Hội chợ Nông sản Việt Nam: Kết nối toàn cầu 2023” (Vietnam Agrifood Virtual Expo 2023) sẽ diễn ra vào thứ Bảy, ngày 02/12/2023 tại Thành phố Huế và được quảng bá trực tiếp trên các kênh thông tin của Ban tổ chức và các đối tác trong nước cũng như quốc tế. 

Hội chợ được Oxfam tại Việt Nam, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Viện Nghiên cứu phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế (HueIDS) phối hợp tổ chức và cùng Công ty Cổ phần Công nghệ Chống giả Việt Nam đồng hành trong khuôn khổ Dự án “Tăng cường năng lực xuất khẩu cho doanh nghiệp nhỏ và vừa  ngành hàng gia vị, rau quả Việt Nam” (SFV-Export) do Liên minh Châu Âu tài trợ.

“Hội chợ Nông sản Việt Nam: Kết nối toàn cầu 2023” (Vietnam Agrifood Virtual Expo 2023) quảng bá các mặt hàng nông sản đặc sắc của Việt Nam và kết nối doanh nghiệp trong nước với các nhà mua hàng quốc tế. Hội chợ có sự tham gia của đông đảo nhà mua hàng từ Châu Âu và các thị trường lớn khác thông qua mạng lưới các hiệp hội thương mại, cơ quan xúc tiến thương mại và các hiệp hội nhà mua hàng quốc tế.

Với hình thức gian hàng trực tuyến trên website Cổng thông tin hỗ trợ xuất khẩu nông sản Việt Nam (https://sfv-agriexport.vn/hoi-cho-ao/), các doanh nghiệp có không gian trưng bày trực quan, hấp dẫn, phạm vi quảng bá rộng, tiết kiệm thời gian và chi phí. Hội chợ kỳ vọng mang đến những trải nghiệm kết nối thương mại tiện lợi, hiệu quả, hướng đến duy trì hoạt động gian hàng thường xuyên, thu hút khách hàng quốc tế kết nối và giao dịch trực tiếp với doanh nghiệp xuất khẩu. Hội chợ trực tuyến là một kênh quan trọng trong thời đại thương mại điện tử và công nghiệp kỹ thuật số hiện nay.

Doanh nghiệp tham gia sẽ nhận được hỗ trợ từ Ban tổ chức để hệ thống hóa dữ liệu truyền thông, chuyển ngữ thông tin quảng bá doanh nghiệp sang tiếng Anh, cập nhật thông tin và tương tác liên tục tại gian hàng trực tuyến, hỗ trợ tiếp cận giải pháp truy xuất nguồn gốc để bảo vệ sản phẩm, bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp.

Vietnam Agrifood Virtual Expo 2023 là hội chợ ảo trên nền tảng trực tuyến chính thức được khai mạc tại TP. Thừa Thiên Huế.

Ban tổ chức dự kiến giới hạn quy mô khoảng 80 gian hàng trên nền tảng trực tuyến để thuận tiện cho sự kết nối giữa doanh nghiệp trong nước với các nhà mua hàng từ châu Âu và các thị trường lớn khác. Hoạt động này cũng sẽ được thúc đẩy thông qua mạng lưới các hiệp hội thương mại, cơ quan xúc tiến thương mại và các hiệp hội nhà mua hàng quốc tế.

Ngoài Hội chợ ảo, Cổng thông tin hỗ trợ xuất khẩu nông sản Việt Nam còn nâng cao tính sẵn sàng của doanh nghiệp trong việc tiếp cận thị trường xuất khẩu thông qua các khóa học trực tuyến, các bản tin thị trường, hồ sơ hàng trăm doanh nghiệp Việt Nam và giải pháp truy xuất nguồn gốc nhằm đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

Bên cạnh đó, có sự hỗ trợ của Công ty cổ phần công nghệ chống giả Việt Nam trong hoạt động trong lĩnh vực công nghệ truy xuất nguồn gốc. Được biết, giải pháp truy xuất nguồn gốc TrueData được Công ty cổ phần công nghệ chống giả Việt Nam phân phối và cung ứng nhằm tối ưu hiệu quả vì sử dụng công nghệ chip RFID là vật mang dữ liệu đảm bảo tuân thủ quy định tại Điều 6 của TCVN 13275:2020, đáp ứng Hội nhập Quốc tế, xuất khẩu hàng hoá ra các khu vực khác. Giải pháp truy xuất nguồn gốc Truedata được vận hành theo cơ chế “đường đi của sản phẩm song song với đường đi của dữ liệu”. Đáp ứng các tiêu chuẩn quốc gia về ứng dụng RFID theo Quyết định số 2421/QĐ-BKHCN Ngày 03/9/2020 của Bộ Khoa học và Công nghệ về việc công bố Tiêu chuẩn quốc gia.

Đây cũng là công nghệ lần đầu tiên được các công ty bảo hiểm trong nước đồng hành như Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) hay Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIC) và được cam kết nếu người tiêu dùng nếu mua phải sản phẩm không đúng với chất lượng như doanh nghiệp sử dụng công nghệ TrueData đã cam kết sẽ được bồi thường giá trị sản phẩm tương đương, công nghệ này hợp chuẩn GS1 đáp ứng được tiêu chuẩn quốc tế.

Với sứ mệnh kiến tạo giá trị thật cho xã hội không chỉ xem công nghệ là công cụ, mà còn là một cách để tạo ra tác động tích cực và đem lại lợi ích rõ ràng cho mọi người, việc chống gian lận thương mại và xây dựng niềm tin cho cộng đồng, giải pháp truy xuất nguồn gốc Truedata đóng góp vào sự phát triển và tiến bộ của xã hội, đồng thời thúc đẩy sự công bằng, minh bạch và an toàn trong thị trường kinh doanh trong và ngoài nước.

Phòng Truyền Thông

CÙNG CHUYÊN MỤC

null