1. Trang chủ
  2. chevron_right
  3. Truyền thông
  4. chevron_right
  5. Hoạt động lãnh đạo
  6. chevron_right
  7. ĐƯA GIẢI PHÁP TRUY XUẤT NGUỒN GỐC TRUEDATA TỚI CỬA HÀNG GIỚI THIỆU, PHÂN PHỐI SẢN PHẨM TIÊU BIỂU, OCOP VÀ ĐẶC SẢN VÙNG MIỀN – S’TIÊNG FARM

ĐƯA GIẢI PHÁP TRUY XUẤT NGUỒN GỐC TRUEDATA TỚI CỬA HÀNG GIỚI THIỆU, PHÂN PHỐI SẢN PHẨM TIÊU BIỂU, OCOP VÀ ĐẶC SẢN VÙNG MIỀN – S’TIÊNG FARM

Câu lạc bộ nông dân tỷ phú tỉnh Bình Phước, đã tổ chức khai trương Cửa hàng kết nối, phân phối sản phẩm tiêu biểu, sản phẩm OCOP và đặc sản vùng miền (S’tiêng Farm). Đến dự lễ khai trương có Lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh Bình Phước – Bình Dương, các sở, ban ngành tỉnh, Thành ủy Đồng Xoài; các doanh nghiệp, đối tác, HTX cùng trên địa bàn tỉnh Bình Phước.

Cửa hàng S’Tiêng Farm do Câu lạc bộ Nông dân tỷ phú tỉnh Bình Phước (thuộc Hội Nông dân tỉnh Bình Phước) khai trương nhằm tạo ra kênh kết nối, quảng bá các sản phẩm tiêu biểu, sản phẩm OCOP và đặc sản vùng miền trong và ngoài tỉnh đến với người tiêu dùng.

Đây là địa chỉ cung cấp thông tin, sản phẩm nông sản an toàn, giới thiệu hơn 130 sản phẩm OCOP của tỉnh Bình Phước tới người tiêu dùng và các doanh nghiệp tiêu thụ, chế biến, xuất khẩu nông sản. Và là địa chỉ để các doanh nghiệp, HTX và các hộ nông dân trong tỉnh tiếp cận thông tin về nhu cầu của thị trường để điều chỉnh sản xuất, nâng cao chất lượng nông sản hướng tới đáp ứng đầy đủ hơn yêu cầu của người tiêu dùng.

Để cửa hàng hoạt động hiệu quả, ông Nguyễn Viết Vị – Chủ nhiệm Câu lạc bộ Nông dân tỷ phú cho biết, tại cửa hàng S’Tiêng Farm trưng bày giới thiệu và phân phối hơn 300 sản phẩm nông sản tiêu biểu, an toàn, đặc sản vùng miền và các sản phẩm OCOP trong và ngoài tỉnh, là nơi để kết nối giữa các doanh nghiệp với nông dân. Không những vậy cửa hàng sẽ trở thành địa chỉ cung ứng các hoạt động, dịch vụ đầu vào trong sản xuất nông nghiệp, góp phần hỗ trợ nông dân sản xuất chuyên nghiệp, an toàn và cung cấp nông sản sạch, đảm bảo tiêu chuẩn.

Qua đó, nhằm ngăn chặn gàng giả, hàng nhái với chất lượng không đảm bảo, nguồn gốc xuất xứ, thông qua Trung tâm xúc tiến – đầu tư thương mại tỉnh Bình Phước đã kết nối giải pháp truy xuất nguồn gốc Truedata cho Câu lạc bộ Nông dân tỷ phú. Qua đó cửa hàng S’Tiêng Farm đã ký kết hợp tác với Công ty cổ phần chống giả Việt Nam về cung cấp giải pháp truy xuất nguồn gốc TrueData để các sản phẩm tại S’Tiêng Farm có thêm công nghệ truy xuất nguồn gốc sản phẩm, qua đó chống lại hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ để bảo vệ cho doanh nghiệp, sản phẩm cũng như người tiêu dùng.

Ông Nguyễn Viết Vị – Chủ nhiệm Câu lạc bộ Nông dân tỷ phú chia sẻ: “Giải pháp Truy xuất nguồn gốc Truedata đã đóng vai trò hết sức quan trọng để hỗ trợ cho S’Tiêng Farrm, qua đó giúp các doanh nghiệp minh bạch thông tin của một sản phẩm thông qua các giai đoạn sản xuất, chế biến và phân phối; hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước trong quá trình quản lý và kiểm soát hàng hóa trên thị trường, giúp người tiêu dùng mua được sản phẩm thật”.

“Vì vậy việc chọn lựa giải pháp truy xuất nguồn gốc nhằm chống hàng giả, hàng nhái, một cách có hiệu quả là vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp trong nói chung và các doanh nghiệp khác nói riêng. S’Tiêng Farrm sẽ đồng hành cùng giải pháp Truy xuất nguồn gốc Truedata và các đối tác, doanh nghiệp, khách hàng và cộng đồng để xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn, nâng cao hiệu quả và sự phát triển bền vững trong mọi lĩnh vực của đời sống”, ông Nguyễn Viết Vị – Chủ nhiệm Câu lạc bộ Nông dân tỷ phú cho hay.

Được biết, cửa hàng đặt tại Bưu điện tỉnh Bình Phước, số 614 Quốc lộ 14, phường Tân Phú, TP.Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

CÙNG CHUYÊN MỤC

null