1. Trang chủ
  2. chevron_right
  3. Truyền thông
  4. chevron_right
  5. Tin tức & sự kiện
  6. chevron_right
  7. Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Công nghệ Chống giả Việt Nam (ACTIV) và Công ty Cổ phần Tập đoàn Thịnh Phát Phú Thọ.

Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Công nghệ Chống giả Việt Nam (ACTIV) và Công ty Cổ phần Tập đoàn Thịnh Phát Phú Thọ.

Ngày 11/06/2024 tại TP. Hà Nội, Công ty Cổ phần Công nghệ Chống giả Việt Nam (ACTIV) và Công ty Cổ phần Tập đoàn Thịnh Phát Phú Thọ đã tiến hành ký kết hợp tác phát triển kinh tế, khai thác tốt tiềm năng hiện có, thế mạnh của hai bên với mục đích phát triển, kết nối thị trường, phân phối sản phẩm, dịch vụ, thúc đẩy, quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp.Tại buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, đại diện lãnh đạo hai đơn vị, Ông Phạm Văn Thọ – Tổng giám đốc Công ty cổ phần công nghệ chống giả Việt Nam và Bà Sa Thị Phương – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần tập đoàn Thịnh Phát Phú Thọ đã thống nhất nội dung hợp tác:

– Hợp tác cung cấp các dịch vụ và giải pháp  truy xuất nguồn gốc TrueData cho doanh nghiệp.

-Giới thiệu các đối tác, doanh nghiệp có sản phẩm, hàng hóa đã ứng dụng giải pháp truy xuất nguồn gốc bằng tem chip TrueData, cung cấp sản phẩm hàng hóa đưa vào hệ thống điểm trưng bày, giới thiệu và phân phối sản phẩm ALOTODAY và các trang thương mại điện tử của ALOTODAY.

– Bên cạnh đó, hai công ty còn kết hợp, hỗ trợ nhau trong việc đào tạo đội ngũ phát triển thị trường và đưa sản phẩm xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

Mục tiêu của hợp tác này là đảm bảo tính chính xác và an toàn của hàng hóa, tạo lòng tin cho người tiêu dùng và nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

Ông Phạm Văn Thọ – Tổng giám đốc Công ty cổ phần công nghệ chống giả Việt Nam và Bà Sa Thị Phương – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần tập đoàn Thịnh Phát Phú Thọ

Hiện nay, ACTIV là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ chống giả tại Việt Nam. Giải pháp truy xuất nguồn gốc TrueData là giải pháp đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về TXNG theo thông tư số 02/2024/TT-BKHCN (ban hành ngày 28.03.2024, Bộ Khoa học và Công nghệ) quy định về quản lý truy xuất nguồn gốc sản phẩm, hàng hoá có hiệu lực thi hành từ ngày 1/6/2024.

Giải pháp truy xuất nguồn gốc TrueData mang đến sự tiện lợi khi người tiêu dùng muốn biết nguồn gốc của sản phẩm, họ chỉ cần dùng điện thoại chạm vào tem chip điện tử bằng ứng dụng TrueData thông tin chi tiết về nguồn gốc và quá trình sản xuất sẽ được hiển thị. Nhờ vậy, các công ty có thể cung cấp thông tin minh bạch và chính xác đến người tiêu dùng và tăng cường niềm tin trong sản phẩm của mình. Giải pháp cũng cho phép doanh nghiệp có thể xác định nguồn gốc của hàng hóa và kiểm soát quá trình sản xuất và phân phối. Với việc ứng dụng giải pháp TrueData, doanh nghiệp có thể xây dựng và phát triển hệ thống điểm trưng bày, giới thiệu và phân phối sản phẩm của mình.

Bà Sa Thị Phương – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần tập đoàn Thịnh Phát Phú Thọ phát biểu tại buổi lễ

 

Bên cạnh đó, Alotoday là một trong những công ty sản xuất phần mềm ứng dụng. Alotoday phát triển các sản phẩm phần mềm, ứng dụng công nghệ vào các nghành như Thương Mại Dịch Vụ – Nông Nghiệp – Công Nghiệp. Mục tiêu Alotoday cung cấp các giải pháp chuyển đổi số tiên tiến, hữu ích và mang lại giá trị lớn nhất với chi phí tối ưu nhất cho các cửa hàng vừa và nhỏ tại Việt Nam. Đồng thời, Sàn giao dịch thương mại điện tử Alotoday là nơi kết nối và đảm bảo thanh toán giữa “Người bán – Người mua – Người giao” thông qua Ứng dụng Alotoday. Đây cũng là đơn vị nhận được sự quan tâm, ủng hộ và đồng tình với định hướng Chuyển đổi số bởi các cơ quan, ban nghành nhà nước nhưUBND Huyện Long Thành – UBND Huyện Nhơn Trạch. Alotoday đã và đang tiếp tục đồng hành, triển khai thêm một số hoạt động tuyên truyền, truyền thông trên địa bàn với quy mô lớn theo lộ trình chuyển đổi số giai đoạn 2023 – 2025.

Qua sự kiện này Công ty Cổ phần Công nghệ Chống giả Việt Nam (ACTIV) và Công ty Cổ phần Tập đoàn Thịnh Phát Phú Thọ cam kết tin tưởng và cùng nhau đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp bằng cách sử dụng thế mạnh của mình trong các lĩnh vực tương ứng.Mỗi bên sẽ tận dụng các đặc điểm, kỹ năng hoặc tài nguyên độc đáo của mình để đóng góp vào quá trình kinh doanh chung và đạt được mục tiêu đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Hỗ trợ doanh nghiệp để tăng lợi ích như mở Cửa hàng Online trên Alotoday. Tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng lớn, được quảng bá hình ảnh rộng rãi, xuất khẩu hàng hoá đi các thị trường khó tính như Hoa Kỳ, Canada, Úc….

 

CÙNG CHUYÊN MỤC

null