1. Trang chủ
  2. chevron_right
  3. Truyền thông
  4. chevron_right
  5. Tin tức & sự kiện
  6. chevron_right
  7. Hợp Tác Toàn Diện Giữa Công ty CP Công Nghệ Chống Giả VN (ACTIV) Và Tập Đoàn Bell Đức

Hợp Tác Toàn Diện Giữa Công ty CP Công Nghệ Chống Giả VN (ACTIV) Và Tập Đoàn Bell Đức

Ngày 14-06-2024 tại Km139, Mỹ Thuận, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định đã diễn ra lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa công ty cổ phần công nghệ chống giả Việt Nam (ACTIV) và tập đoàn Bell Đức. Hai đơn vị thống nhất sẽ hỗ trợ – đồng hành cùng nhau về mặt truyền thông, chiến lược kinh doanh, chung tay đào tạo về đội ngũ phát triển thị trường và đưa sản phẩm ra nhiều thị trường quốc tế hơn.

Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty CP Công nghệ Chống giả Việt Nam – ACTIV với Công ty TNHH Bell Đức tại Chi nhánh Nam Định 

 

Tại lễ ký kết, ông Phạm Văn Thọ, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc ACTIV nhấn mạnh: Sự kiện ký kết hợp tác toàn diện giữa Công ty ACTIV với một đơn vị thuộc Tập đoàn Bell Đức là thỏa thuận chính thức hai bên đi cùng nhau trong phát triển thị trường theo thế mạnh của mỗi bên. Theo ông Phạm Văn Thọ, Công ty cổ phần công nghệ chống giả Việt Nam (ACTIV)  là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp truy xuất nguồn gốc, giúp đảm bảo tính xác thực và chất lượng của các sản phẩm. Bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến như trí tuệ nhân tạo, blockchain và hệ thống tem chip điện tử để giúp doanh nghiệp truy xuất nguồn gốc sản phẩm một cách dễ dàng và nhanh chóng. Điều này giúp giảm thiểu rủi ro về hàng giả, hàng nhái và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Bằng cách quét tem chip điện tử trên sản phẩm, người tiêu dùng có thể tra cứu thông tin về nguồn gốc, quy trình sản xuất và chất lượng của sản phẩm.

Giải pháp chống giả TrueData của Công ty ACTIV đã đáp ứng và thỏa mãn đầy đủ 10 tiêu chí quy định tại Thông tư 02/2024/TT-BKHCN, có hiệu lực từ 1/6/2024, đó là bộ tiêu chí bắt buộc của sản phẩm hàng hóa khi tham gia lưu thông trên thị trường.

Bên cạnh đó,  Tập đoàn Bell Đức là một trong những công ty sản xuất và kinh doanh các mặt hàng Tẩy rửa, Hóa mỹ phẩm…. Khởi nguồn của công ty ngày nay  là công ty Bell Flavors & Fragrances Europe ở Leipzig (Công ty Hương liệu và Chất thơm Bell Châu Âu), Đức vào thế kỷ 19. Được thành lập năm 1829, công ty Schimmel & Co nhanh chóng trở thành công ty hàng đầu về hương liệu và chất thơm trên thế giới, và đó là vị trí mà công ty đã đạt được gần 200 năm qua.Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp này; Công ty đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường và được người tiêu dùng tin tưởng. Các sản phẩm của Bell Đức không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao đạt chuẩn xuất khẩu sản phẩm sang nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ mà còn đảm bảo an toàn cho người dùng, nhận được nhiều đánh giá cao.

Cũng trong dịp này, Ban lãnh đạo Công ty ACTIV đã tham quan Nhà máy tại Nam Định của Tập đoàn Bell Đức. Đây là cơ sở sản xuất quy mô hiện đại và cũng là một trong các bước phát triển khẳng định thương hiệu của Tập đoàn Bell Đức trong lĩnh vực gia công hoá mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, chát tẩy rửa…Như thế, việc hợp tác với Công ty ACTIV áp dụng công nghệ Tem chíp truy xuất nguồn gốc TrueData trong ngành công nghiệp hóa mỹ phẩm, Tập đoàn Bell Đức khẳng định sự cam kết nâng cao chất lượng sản phẩm và mang lại sự tin tưởng cho người tiêu dùng khi mua các sản phẩm của tập đoàn Bell Đức, vì họ biết rõ rằng những sản phẩm này không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng mà còn tuân thủ các quy định về nguồn gốc.

 

CÙNG CHUYÊN MỤC

null